Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

3 dòng máy trị nám, xóa xăm và tàn nhang hiệu quả

Máy trị nám xóa xăm và tàn nhang, hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại và giá thành, vậy các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám nên chọn máy nào,công nghệ ra sao ? chúng tôi sẽ giới thiệu 3 dòng máy trị nám xóa xăm hiệu quả.

Máy trị nám ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và gìn giữ nhan sắc cho phái đẹp.

Đứng trước vô vàn công nghệ trị nám đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay, không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp với mình và mang lại hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm phương pháp trên mạng thật dễ dàng nhưng hầu hết chị em cảm thấy mông lung vì không biết thông tin cụ thể. Hoặc có một số cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng vì nỗ lực trị nám nhiều năm không có kết quả, thậm chí còn khiến tình trạng nặng nề hơn. Đừng vội buông xuôi khi bạn bị nám, vì hiện nay đang có máy trị nám' href=http://aaubeauty.com/may-cham-soc-da-47>máy trị nám khá hiệu quả. Cùng chúng tôi khám phá 3 máy trị nám tốt nhất hiện nay.

Máy trị nám Q swich nd yag laser SQ1

Một trong 3 máy trị nám hiệu quả phải kể đến Q swich nd yag laser SQ1 – loại máy đáp ứng yêu cầu an toàn, mang lại kết quả hơn cả mong đợi. Không chỉ có tác dụng trị nám mà loại máy này còn có thể xóa hình xăm hiệu quả.

Q swich nd yag laser SQ1 là sự kết hợp của 2 bước sóng 532nm và 1064nm, trong khi 1064nm tác động đến các sắc tố da ở lớp sâu nhưng không gây tổn thương da thì 532nm tác động vào lớp da nông hơn, điều trị tàn nhang, nám.

Máy trị nám Q-switch nd Yag laser

Không thể không nhắc đến loại máy trị nám Q-switch nd Yag laser – tích hợp 3 chức năng: trị nám, trị tàn nhang và xóa xăm. Đây là loại máy có thể đánh bật các loại nám cứng đầu, nám lâu năm, lại giúp phục hồi da thần kỳ, khiến da căng bóng và sáng mịn từ bên trong. Q-switch nd Yag laser đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người trị liệu.

Máy trị nám này hoạt động trên nguyên lý quang âm, kết hợp với 2 bước sóng 1064nm và 52nm. Hai bước sóng này hoạt động tương tự như loại máy SQ1.

Máy trị nám mini

Máy trị nám mini sử dụng công nghệ trị nám Laser Q- Swicth ND: YAG. Cũng sử dụng 2 bước sóng cơ bản như hai loại máy trên, máy trị nám mini có thể giải quyết triệt để các bệnh lý về da như nám, tàn nhang và xóa xăm hiệu quả.

Sử dụng máy trị nám mini vừa cho kết quả cao lại rất an toàn. Laser sẽ không làm hỏng da và không để lại sẹo. Điều đặc biệt khiến loại máy này được ưu tiên lựa chọn là giao diện thân thiện, chính xác và dễ vận hành.

Hy vọng với những kiến thức trên đây, chị em có thể tự mình lựa chọn được phương pháp trị nám phù hợp nhất. Để được tư vấn kĩ hơn về từng loại máy, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486

Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com