Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Bạn đang muốn mua máy laser Qswich nhưng còn phân vân nên chọn máy laser thẩm mỹ chuyên xóa xăm và trị sắc tố da nào phù hợp với chi phí đầu tư mà vẫn mang lại kết quả ?

Tại Châu âu và một số nước ở châu á, trị nám da hay sắc tố da và xóa hình xăm thì sự lựa chọn nhiều nhất vẫn lá máy laser thẩm mỹ công nghệ Q-Swiched yag laser .

Phần lớn các máy Laser yag đều không  đủ năng lượng để xóa hoàn toàn tất cả các hình xăm và màu mực xăm trong 1 số lần điều trị phù hợp, chính vì vậy  mà khách hàng sẽ phải chờ một thời gia lâu hơn giữa hai lần điều trị cho da lành thương, điều này kéo dài thời gian điều trị nếu máy ít hiệu quả.

Khác với một số dòng máy laser thẩm mỹ trên thị trường có chi phí đầu tư ngang bằng thậm chí cao hơn, máy Laser Q-Switched picotech sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí và hiệu quả trong điều trị da liễu thẩm mỹ

Máy laser xóa xăm pico tech trong và sau khi điều trị, không gây ra hiện tượng mất sắc tố hay bỏng dộp vùng da điều trị. Điều đó gây phương hại cho các dịch vụ thẩm mỹ khác của mình.

<b><i><a class='text-danger' title='máy laser xóa xăm' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>máy laser xóa xăm</a></i></b>, <b><i><a class='text-danger' title='trị nám' href=http://aaubeauty.com/do-dung-phu-kien-spa-47>trị nám</a></i></b> da

Tại thị trường châu Á, ứng dụng nhiều nhất của laser Q-switched là trị  nám, xóa xăm, xóa các sang thương sắc tố da, đặc biệt nằm ở lớp bì, nơi mà các máy khác không tác động tới hoặc tác động không hiệu quả.

Máy laser trị nám pico tech công nghệ laser Q-Switched (aka quick switched), về cơ bản là máy phát ra năng lượng ánh sáng trong thời gian cực ngắn, ngắn hơn nhiều những laser tiêu chuẩn. Máy laser thẩm mỹ tiêu chuẩn có thời gian phát tia được đo bằng mili giây (ms), nhưng máy Q-Switched Laser có thời gian phát tia là pico giây (ps), nano giây (ns), 1mm giây = 1/1.000 giây, 1nano giây = 1/1.000.000.000 giây (1 phần tỉ)

Ánh sáng phát ra từ máy laser trị nám picotech - Q-Switched có tác động như là một sóng âm (photo acoustic) hơn là ánh sáng truyền thống (photo thermal) và được hấp thụ bởi các mô đích tùy thuộc vào màu sắc của sang thương sắc tố và bước sóng của ánh sáng, cơ chế tác dụng là nó đập vỡ sắc tố hoặc màu mực xăm nằm sâu trong da thành những mảnh rất nhỏ và vì thế cơ thể có thể hấp thu và tiêu hủy.

Một số khách hàng có các mảng sắc tố nằm sâu trong da cho nên rất khó để ánh sáng có đủ năng lượng tác động lên nó mà không gây tổn thương cho mô da nằm giữa bề mặt da và mảng sắc tố, để ánh sáng tác động tới mảng sắc tố nằm sâu trong da mà không tạo quá nhiều nhiệt ở trên bề mặt da thì năng lượng phải đủ lớn và thời gian tác động phải cực ngắn (ns, ps), cộng với Spot size cần phải lớn với mật độ năng lượng cao để xuyên đủ sâu (càng xuống sâu thì vùng laser tác động vào da càng nhỏ lại và năng lượng càng giảm). Nếu năng lượng không đủ mạnh thì phải giảm spot size để tăng mật độ năng lượng (nguyên tắc mật độ năng lượng: mức năng lượng/1 spot size (J/cm2), khi đó sẽ giảm diện tích mảng sắc tố sâu trong da được điều trị và ngay lập tức làm tăng nguy cơ gây bỏng cho bề mặt da.

Vì vậy, hãy lựa chọn đầu tư cho cơ sở spa của mình một máy laser Q-switched pico tech có mật độ năng lượng cao với spot size lớn là điều tiên quyết làm cho ánh sáng xuyên sâu tới mô đích, giúp cho điều trị thành công và loại bỏ được tác dụng phụ (bỏng da, sạm da

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com