Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

BÍ QUYẾT GIỮ MÃI LÀN DA TRẺ TRUNG VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGE FLX

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐅𝐋𝐗 là công nghệ làm đẹp tiên tiến - không phẫu thuật được Bộ Y tế Hoa Kỳ công nhận về chất lượng cũng như độ hiệu quả và tính an toàn. Khi trải nghiệm liệu trình nâng cơ xóa nhăn bằng máy 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐅𝐋𝐗 chỉ cần duy nhất một liệu trình trong 60 phút để cảm nhận hiệu quả. Làn da sẽ được trẻ hóa từ 10 đến 15 tuổi và duy trì được đến khoảng 2 năm.

Vậy máy trẻ hóa da Thermage FLX có những ưu việt nào vượt trội so với các dòng máy trẻ hóa da khác ?

Thermage flx là công nghệ làm đẹp tiên tiến

Thermage flx  Không xâm lấn

Thermage flx  Không đau đớn

Thermage flx Không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ theo dõi đặc biệt.

Kết hợp với đầu 𝗧𝗜𝗣 𝟰.𝟬 độc đáo và khả năng hóa lỏng Cryogen, Thermage flx 𝐅𝐋𝐗 sẽ đem lại trải nghiệm một cách thoải mái và an toàn nhất. Cùng với kỹ thuật AccuREP giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ điều trị trên từng vùng da khác nhau.

Hiệu quả của liệu trình còn được kéo dài cho đến hơn 6 tháng, giúp lượng collagen ở da ổn định và ngày càng mịn màng, sáng hồng hơn.

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp đời trước (cấy da, tiêm filler, …) công nghệ trẻ hóa Thermage flx 𝐅𝐋𝐗 sử dụng kỹ thuật sóng tần số radio đơn cực (CRF) làm nóng các lớp sâu trong da bằng đầu TIP đặc biệt.

Nhờ thiết kế đặc biệt, những đầu TIP sẽ truyền tần số vô tuyến điện có kiểm soát một cách đồng đều khiến cấu trúc collagen ổn định trong da. Từ đó giúp tái sinh và sản xuất collagen, giúp da được săn chắc, căng mịn, thu nhỏ lỗ chân lông tối đa.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả và an toàn, yêu cầu phải sử dụng công nghệ Thermage flx 𝐅𝐋𝐗 chính hãng và bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

<b><i><a class='text-danger' title='máy nâng' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>máy nâng</a></i></b> cơ <b><i><a class='text-danger' title='xóa nhăn' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>xóa nhăn</a></i></b> thermage flx

Để sở hữu một máy Thermage flx FLX phải lên đến hàng tỷ đồng. Không chỉ có chi phí chuyển giao máy trực tiếp, cơ sở thẩm mỹ phải đầu tư để mua đầu TIP chuyên biệt đạt chuẩn để thực hiện liệu trình cho khách hàng.

Những điều chống chỉ định khi sử dụng với thermage flx

1. Phụ nữ mang thai và cho con bú;

2. Không dùng cho người có cấy ghép kim loại trong người;

3. Không dùng cho khách vừa tiêm filler, botox, căng chỉ;

4. Không sử dụng khi có bệnh lý về da liễu: chàm, viêm da, mụn viêm;

5. Không sử dụng khi đang có kinh nguyệt.

Với hiệu quả trẻ hóa da vượt trội với hàng triệu liệu trình được thực hiện trên toàn thế giới, công nghệ thermage 𝐅𝐋𝐗 ngày càng được phụ nữ yêu thích và tin dùng


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com