Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Chọn cấu hình đầu tư máy laser Curas Hàn Quốc - sự lựa chọn khôn ngoan và thông thái của các bệnh viện, thẩm mỹ viện

Laser Curas là tên gọi nổi tiếng của thiết bị thẩm mỹ nội khoa xuất xứ hàn quốc do hãng illooda sản xuất, hệ thống quang học nhập khẩu từ Đức, thiết bị đạt chuẩn FDA Hoa kỳ

Nám, tàn nhang, chàm bớt là bệnh lý phổ biến đối với phụ nữ á đông đặc biệt có nhiều ở phụ nữ việt nam khi bước vào tuổi 30, tuy không gây đau đớn, nhưng nám da, tàn nhang, bớt sắc tố lại ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ, khiến họ nhiều khi mất tự tin với bản thân, thậm chí mặc cảm khi tiếp xúc với đám đông .

máy laser curas -4

Giải pháp hữu hiệu và hiệu quả trong việc điều trị sắc tố daxóa xăm an toàn hiệu quả lá ứng dụng công nghệ laser yag trong điều trị sắc tố da và xóa xăm nhiều màu, nhiều loại mực xăm khác nhau.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối với nhiều dòng thiết bị laser yag khác nhau về xuất xứ, về giá và bước sóng điều trị, vậy làm sao để lựa chọn cho cơ sở bệnh viện, thẩm mỹ viện một thiết bị laser yag hiệu quả và chi phí phù hợp với nhu cầu của bệnh viện.

<b><i><a class='text-danger' title='máy laser yag curas' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>máy laser yag curas</a></i></b> -2

Máy laser yag curas là thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng trên thị trường thẩm mỹ việt nam, bởi tính hiệu quả và sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở bệnh viện như bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện da liễu hà nội, bệnh viện da liễu hồ chí minh, bệnh viện vinmec- chi nhánh hải phòng….

Máy laser yag dễ dàng trị các loại bớt sắc tố bẩm sinh khác nhau về tính chất và màu sắc, màu xanh, nâu... như bớt Ota, Hori, Ito, bớt Spiluz, Berker… Mỗi loại bớt sẽ có một phương pháp điều trị thích hợp.

Máy Laser  curas phát ra các chùm tia Laser có bước sóng 1064nm và 532nm xuyên qua da trong thời gian cực ngắn với năng lượng rất cao. Các hạt sắc tố trong da hấp thụ năng lượng giãn nở, bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Một phần bị bắn ra khỏi bề mặt da, phần còn lại bị các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.

máy laser curas

Laser Q-Switched ND YAG - curas không tổn thương, không xâm lấn. vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương. 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com