Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Công nghệ triệt lông IPL là gì ?

Máy triệt lông shr 950Bcông nghệ IPL là từ viết tắt trong tiếng anh (Intense Pulsed Light) là ánh sáng trắng cường độ cao, ánh sáng có khả năng đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, làm cho lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Việc triệt lông bằng công nghệ IPL hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Khi triệt lông bằng máy triệt lông shr 950BIPL, ánh sáng sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông. Làm cho sợi lông và mầm sống của chúng bị phá hủy khi bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây. Cách này không làm tổn thương da, mà làm cho lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại nhanh chóng, nhờ đó chúng dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

máy triệt lông

Những ưu điểm khi triệt lông bằng máy triệt lông shr 950B công nghệ IPL

1. Thứ nhất là về độ an toàn cao

Việc triệt lông bằng ánh sáng  sinh nhiệt kết hợp với hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng được triệt lông và tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da bị tổn thương, ửng đỏ và bỏng rộp.

Khi triệt lông ngay cả những vùng da nhạy cảm như mặt, ngực, vùng da bikini đều dùng được phương pháp triệt lông IPL.

Tùy thuộc vào độ tập trung và cường độ ánh sáng mà da có thể cảm thấy nóng nhẹ nhưng sẽ mất đi ngay sau đó.

2. thứ hai là tính hiệu quả kéo dài

So với phương pháp tẩy lông truyền thống như Wax, cạo nông….thì những hình thức triệt lông này có hiệu quả tức thời và nhiều tác dụng phụ hay gây đau đớn thì triệt lông IPL có tác dụng triệt để ở tận gốc sợi lông, hiệu quả kéo dài và có thể điều trị triệt lông vĩnh viễn thành công.

Ngoài ra, việc triệt lông bằng phương pháp IPL cũng xử lý triệt để tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, giúp da mịn màng và sáng bóng hơn, không còn đổ mồ hôi gây mùi khó chịu.

Chùm ánh sáng mạnh giúp các vết nám, đốm nâu trên da biến mất, không hề gây hại đến cấu trúc các cơ quan xung quanh nang lông, giúp thu hẹp lỗ chân lông và làm mịn da, đặc biệt là vùng nách.

3. Thứ ba là không có tác dụng phụ

Việc sử dụng máy triệt lông shr 950B đối với người có thai, hiện nay chưa có chứng cứ cho thấy ánh sáng IPL có hại cho thai nhi. Nhưng, kết quả điều trị sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi liên tục của hóc môn có tác động đến chu kỳ sinh trưởng của lông tóc và những điều kiện sinh lý khác.

4. Thứ tư là việc điều trị cho đa dạng đối tượng, khách hàng

Việc sử dụng máy triệt lông shr 950B sử dụng bước sóng ánh sáng có thể điều chỉnh được cường độ, thời gian và độ dài mà máy triệt lông shr 950B có thể áp dụng triệt lông hoặc triệt lông vĩnh viễn cho tất cả cơ địa khác nhau, mọi vùng da trên cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com