Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử theo dõi tình trạng cơ thể và chia làm các mức độ sớm điều chỉnh và cân bằng cơ thể.

Để khắc phục tình trạng, khi bệnh tới mới đi khám chữa, máy đo sức khỏe lượng tử ra đời giúp mỗi người sớm phát hiện dấu hiệu nguy hiểm ở các bộ phận trên cơ thể, nhanh chóng, chính xác, không phải tốn nhiều thời gian, sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng
  1. Tính năng của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử

 Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử có thể test chính xác 36 nhóm bệnh lý giúp xác định sự tăng giảm vi lượng khoáng chất, gan, thận, xương, mạch máu, mỡ máu, cholesterol rõ ràng với các biểu đồ hiển thị cùng với các chỉ số chuẩn và chỉ số đo được từ đó đưa ra những đề nghị sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cho khách hàng.

 Phần mềm của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử hiện nay của là bản nâng cân toàn diện với giao diện thân thiện cho người sử dụng cùng với sự sắp xếp hợp lý các nhóm bệnh lý dễ dàng phân tích và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng.

Ngôn ngữ của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử là tiếng Việt và một phần mềm kèm theo tiếng Anh giúp cho bạn tìm hiểu nhanh tên gọi chuyên khoa Y học từ đó giải thích rõ kỹ càng  hơn cho khách hàng của mình.

  1. Tính thực tế của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử.

-Kiểm tra chi tiết 36 nhóm bị lý làm thay đổi sức khỏe

- Chỉ số đo được chính xác hơn 80% và các kết quả kiểm tra liên tiếp là không thay đổi trong cùng một thời gian

- Tất cả bệnh lý đều được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

- Sử dụng phân tích biểu đồ bao gồm xanh lá (chuẩn), xanh dương (hơi cao or hơi thấp), cam (cảnh báo), đỏ (nguy hiểm). Đồng thời có các chỉ số đo được và so sánh chỉ số tiêu chuẩn y như đo tại bệnh viện

- Đo nhanh trong 60 giây và cho kết quả ngay

 

Stt

Nhóm bệnh lý

Kiểm tra chi tiết

1

Tim mạch

mỡ máu, cholesterol, hẹp mạch máu, bơm máu cơ tim, áp suất máu bơm cơ tim, động mạch vành, áp suất máu bơm động mạch vành, cung cấp máu lên mô não,..

 

2

Tiêu hóa

tình trạng ruột, bao tử, thận, gan, tụy, lá lách bị tổn hại như thế nào. Trong đó, nguyên nhân hàng đầu hiện nay là vấn đề rối loạn hệ số pesin, rối loạn hấp thụ ruột non, ruột già, kết tràng….

3

Loãng xương

tổng quát tình trạng loãng xương (đánh giá chính xác sự thiếu hụt) và phân tích các chỉ số liên quan đến bệnh lý

4

Vi lượng

- Tình trạng thiếu vi lượng (sắt, kẽm, photpho, canxi, magie, kali, đồng, silicon, iode,..) cũng như vitamin cần thiết cho cơ thể (Vitamin A, B1-2-3-6-12, C, D, K, E,...)

5

Tổng quát cơ thể

chi tiết và hoàn chỉnh nhất bao gồm mắt, răng, tim mạch, mỡ máu, cholesterol, chuyển hóa chất béo, tiểu đường, gan thận,...

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com