Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

máy triệt lông shr nanolight là dòng máy triệt lông công nghệ tiên tiến, làm mưa làm gió trên thị trường spa bởi tính hiệu quả trong triệt lông

Máy triệt lông shr nanolight áp dụng tiêu chuẩn vàng trong ứng dụng triệt lông, SHR Nanolight là công nghệ triệt lông mới tiên tiến, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ triệt lông được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Máy triệt lông shr nanolight với 3 chế độ triệt lông riêng biệt shr, elight, ipl tích hợp trên một máy giúp kiểm soát năng lượng mỗi xung, và nắng lượng của mỗi xung không có sự suy giảm (xung vuông đồng nhất).

Máy triệt lông shr nanolight giúp rút ngắn thời gian điều trị. Tần số lên đến 10Hz! Triệt lông nhanh (1-10shots/giây), đạt hiệu quả ngay lập tức trên diện rộng bằng cách trượt trên da.

<b><i><a class='text-danger' title='máy triệt lông' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>máy triệt lông</a></i></b> shr nanolight

Máy triệt lông shr nanolight ứng dụng công nghệ shr nanolight hoa kỳ, máy có Kích thước đầu đá Saphire lớn: 15*50mm, nhiệt độ đầu đá Saphire giảm xuống 0 độ C, sẽ giúp khách hàng được thoải mái hơn trong quá trình trị liệu, cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như triệt lông mặt, mép, nách hay bikini.

Máy triệt lông shr nano light Sử dụng công nghệ  tích hợp như IPL, SHR, Elight Bộ lọc đặc biệt cắt bước sóng 950-1200nm; Không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và loại bỏ mọi loại lông, thậm chí cả lông vàng, lông bạc và lông tơ.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com