Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Máy xóa xăm, trị nám Picosure trị sắc tố da và xóa xăm hiệu quả

Máy laser trị nám, bớt, chàm, sắc tố da và xóa xăm hiệu quả nhờ 4 bước sóng 1064nm,532nm,75nn,1320nm giúp xóa xăm hiệu quả và an toàn trong và sau điều trị

Máy xóa xăm, trị nám Picosure trị sắc tố da và xóa xăm hiệu quả

Hiện nay trong giới trẻ có nhu cầu xăm ngày càng nhiều, các hình xăm vừa thể hiện cá tính, hoặc có thể là hình kỷ niệm …tuy nhiên không phải bất cứ hình xăm nào cũng ưng ý, theo nhu cầu của mình giới trẻ thường thích xóa hình xăm và tạo những hình xăm khác bắt mắt hơn, do đó đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và điều trị xóa xăm hiệu quả mà không gây bỏng rộp và để lại sẹo.

Dòng máy laser xóa xăm picosure AAU-TB0. Sử dụng cộng công nghệ Qswich Nd Yag laser, chuyên điều trị sắc tố da như: nám da, xóa hình xăm, tàn nhang, chàm, bớt...sản phẩm có tính ưu việt cao với giá thành hợp lý giúp các bạn trẻ hoàn thành ý nguyện của minh.

máy laser xóa xăm

1. Công dụng của máy xóa xăm, trị nám Picosure: AAU-TB01

Máy laser trị nám, xóa xăm picosure là máy không những trị nám tàn nhang hiệu quả mà còn giúp xóa xăm  một cách nhanh chóng ngay từ lần điều trị đầu tiên. Với công nghệ Qswich Nd Yag laser

Máy ứng dụng công nghệ Qswich Nd Yag laser hoạt động hiệu quả với các bước sống 1064nm, 532nm, 755nm hoạt động tia laser có bước sóng thích hợp đã tác động sâu vào lớp biểu bì và hấp thụ bởi các sắc tố làm cho khối lượng sắc tố sẽ sưng lên nhanh chóng và vỡ ra thành những miếng nhỏ, và sẽ được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất. Lúc này các sắc tố trên da nhẹ dần và biến mất hoàn toàn.

Máy laser Qswiched ND Yag picosure: AAU-TB01 là thiết bị tiến bộ vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ. Việc sử dụng những bước sóng 532nm, 1064nm, 1320nm, có khả năng xóa mọi màu mực, hấp thụ màu xanh đen, loại bỏ các sắc tố trên hình xăm, vùng chân mày, làm trẻ hóa da, trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông giúp bạn có làn da trắng mịn màng, trị mụn trứng cá giúp cho các bạn lấy lại được sự tự tin không còn phài lo lắng khi bị mụn.

máy laser trị nám

2. Mô tả và tính năng sử dụng

Máy xóa xăm, trị nám Picosure: AAU-TB01sử dụng công nghệ Q- Swicth Nd Yag laser. Yag Laser tác động vào lớp biểu bì và được hấp thụ bởi sắc tố. Vì xung laser rất ngắn và có năng lượng siêu cao, khối lượng sắc tố sẽ sưng lên nhanh chóng và vỡ ra thành những miếng nhỏ, và sẽ được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất.

Máy Laser trị sắc tố da hoạt động với 3 bước sóng cơ bản là: 1064nm,532nm, 1320nm. Trong đó bước sóng 532nm: xóa được các  màu mực xanh lá cây, đỏ. Bước sóng 1064nm loại bỏ sắc tố có màu nâu, vàng như vùng chân mày, hình xăm đen, tàn nhang, bớt, café, hấp thụ các màu đen, xanh đen.  Bước sóng 1320nm làm trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông , trị mụn

3. Ưu điểm của máy laser xóa xăm, trị nám Picosure: AAU-TB01

Ưu điểm của máy xóa xăm, trị nám Picosure: AAU-TB01 là đảm bảo giúp bạn điều trị an toàn và hiệu quả

không làm tổn thương da và không để lại sẹo. Máy xóa xăm, trị nám Picosurecó thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ sử dụng. Bề mặt máy có màn hình cảm ứng LCD thân thiện với người sử dụng hoạt động dễ dàng xử lý các thông số an toàn, chính xác hiệu quả, mẫu mã đẹp, sang trọng. Bạn có thể sử dụng tại nhà máy tại nhà vì với tính năng vận hành đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

liên hệ số điện thoại 04 3903 8686 – hotline 0912 702 846 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

 

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com