Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Máy xoá xăm LS900, xóa xăm hiệu quả đối với mọi loại màu xăm bằng công nghệ Qswich nd yag laser với hai bước xung 532 và 1064nm.

Xăm hình hiện đang là một xu hướng của giới trẻ, nhưng không phải hình xăm nào cũng hoàn hỏa và đạt tính thẩm mỹ cao, ngoài ra trong xã hội cũng có những cách nhìn nhận về hình xăm còn thiếu thiện chí. Do vậy tỷ lệ xóa xăm cũng rất lớn nhưng chúng ta đã biết xóa như thế nào là hiệu quả, và máy nào dùng cho spa là phù hợp nhất ?

Tác dụng của máy xoá xăm dành cho phái đẹp

Như các bạn cũng biết khi xăm, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới của lớp da, vậy để xoá xăm thì bạn phải tìm cách huỷ một số mực đã đưa vào lớp da này. Có những trường hợp, mực xăm là loại mực Tàu, hoặc mực được chế từ than của dép Lào đốt cháy chảy ra hay lốp xe hoặc từ sữa của phụ nữ đang cho con bú. Vì thế nó sẽ rất khó mất đi, và cách hiểu quả an toàn nhất hiện nay dành cho các bạn đó là cách xoá xăm bằng công nghệ hiện đại từ thiết bị thẩm mỹ đó là máy xoá xăm.

Máy xoá xăm có công nghệ rất hiện đại và an toàn dành cho những ai muốn xoá xăm. Bởi vì máy xoá xăm là phương pháp xóa xăm hiện đại, có thể xóa vết xăm nhanh chóng triệt để, đặc biệt là không để lại sẹo sau khi xoá xăm.

Không những thế máy còn có các tia Laser chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác dụng phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia và loại máy xoá xăm này hiện nay nó rất phổ biến ở các thẩm mỹ viện. đặc biệt hơn ở chúng tôi hiện nay có rất nhiều các loại máy xoá xăm hiện đại và an toàn, không những thế chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các loại thiết bị thẩm mỹ làm đẹp khác nữa rất uy tín và rất an toàn cho nhu cầu của các bạn khi đến với chúng tôi.

Vì vậy để xoá xăm hiểu quả, an toàn và không để lại sẹo thì chỉ có máy xoá xăm với công nghệ cao và hiện đại mà thôi. Bởi vì máy xoá là phương pháp xóa xăm hiệu quả cho tất cả các phân vùng mỡ thừa bao gồm vùng bụng, vùng eo, hay vùng mặt, hoặc vùng vai, vùng đùi, hoặc bắp bắp tay, bắp chân. Và nó rất phù hợp cho rất nhiều đối tượng.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com