Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Phương pháp trẻ hóa âm đạo hay trẻ hóa vùng kín mà không gây đau rát không cần phẫu thuật .

Máy trẻ hóa vùng kín hironic sử dụng công nghệ cao bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động trực tiếp lên thành âm đau mà không gây đau rát và không phải kiêng khem sau liệu trình trẻ hóa

Trước đây, việc "trẻ hóa âm đạo" thường sử dụng biện pháp phẫu thuật may tầng sinh môn, phương pháp này là may nối lại các cơ vòng của ống âm đạo với nhau, cắt bỏ phần niêm mạc thừa của âm đạo và tái tạo lại cơ vòng cửa mình.

Với phương pháp trẻ hóa vùng kín truyền thống này có ưu điểm là giá thành rẻ, sau khi thực hiện có thể làm nhỏ lại phần cửa mình. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả làm nhỏ phần cửa mình, tình trạng bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẽo, suy giảm chức năng co bóp vẫn nguyên trạng, điều này khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Hiện nay với công nghệ phát triển trên thị trường đã có máy trẻ hóa vùng kín bằng việc sử dụng sống siêu âm hội tụ công nghệ cao - Hifu

Việc sử dụng máy trẻ hóa vùng kín hironic sử dụng tau cầm trẻ hóa có hình ống, trụ xoay 3600 phát tán bước sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn, xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích tăng sinh collagen, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn. Công nghệ này sẽ hoạt động theo 2 cơ chế tác động như sau:

Tác động se khít bên trong: V-HIFU 3600 phát ra sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên qua các mô, giúp co rút các bó cơ có chức năng

Tác động săn chắc, đàn hồi: Trong 0,1 giây, nhiệt độ của vùng sóng siêu âm có thể đạt trên 65℃ kích thích tăng sinh các sợi collagen và elastin liên kết chặt chẽ, nâng đỡ thành ống âm đạo được khỏe mạnh, săn chắc. Với đầu xoay 3600, V-HIFU mang lại kết quả trẻ hóa âm đạo toàn diện, ống âm đạo được thu hẹp, môi lớn môi bé được trẻ hóa đàn hồi.

<b><i><a class='text-danger' title='máy trẻ hóa âm đạo' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/may-tre-hoa-am-dao-hibonic/>máy trẻ hóa âm đạo</a></i></b>

Quy trình trẻ hóa vùng kín bằng máy hironic :

Liệu trình trẻ hóa âm đạo/trẻ hóa vùng kín  không phẫu thuật, thời gian điều trị trẻ hóa thường diễn ra khoảng 30 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ.

Trước khi thực hiện trẻ hóa vùng kín, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để chọn liệu trình cũng như đầu máy phù hợp. Lưu ý, phương pháp này nên được thực hiện sau kỳ kinh nguyệt khoảng 1 tuần. 

Các bước trẻ hóa vùng kín bằng máy trẻ hóa hironic :

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ, đeo găng tay

Bước 2: Sử dụng gel trơn siêu âm bôi vào phần khoảng đen phía đầu máy trẻ hóa âm đạo hironic

Bước 3: Sử dụng bao cao su bọc ngoài phần đầu máy để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh lây bệnh truyền nhiễm.

Bước 4: Sử dụng máy trẻ hóa vùng kín hironic cho tay cầm điều trị hironic vào trong âm đạo. khi sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ, giúp săn khít tổng thể ống âm đạo.

Với ưu điểm của việc trẻ hóa âm đạo/trẻ hóa vùng kín bằng máy trẻ hóa Hironics

Phương pháp này có tác dụng làm co thành âm đạo, làm khít nhỏ từ trong ra ngoài, tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp. Tân trang thẩm mỹ vùng kín, làm săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé.

Ngoài ra việc sử dụng máy trẻ hóa vùng kín bằng máy hironic còn lợi ích về mặt sức khỏe phụ khoa là giúp khắc phục chứng són tiểu không kiểm soát, tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo, tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn

Chi phí 

Để có được hiệu quả tối đa, bạn nên thực hiện liệu trình từ 3- 5 lần (tùy vào nhu cầu khách hàng vì độ rộng size mỗi người khác nhau). Và giá cho mỗi liệu trình là từ 15 triệu đến 20 triệu. 

Phương pháp này được đánh giá cao hơn phương pháp laser và "dao kéo" bởi hệ thống điều chỉnh độ sâu chính xác, không gây đau hay chảy máu, khắc phục được những rủi ro viêm nhiễm của phương pháp phẫu thuật.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com