Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Sự hiệu quả điều trị sắc tố da và xóa xăm bằng máy laser Picosure

Máy laser trị sắc tố da picosure hoạt động hiệu quả với các bước sóng 532nm,1064nm,755nm, 1320nm giúp trị các loại nám, tàn nhang, chàm bớt xóa xăm hiệu quả và trẻ hóa da.

Máy laser trị nám hiện đại nhất hiện nay

Có một làn da không bị nám nhất là những chị em sau thời kỳ sinh nở,  nám luôn làm cho chị em mất tự tin vốn có, là nỗi trăn trở của chị em  làm thế nào để trị được nám hiệu quả và nhanh chóng nhưng an toàn,

Máy laser xóa xăm, trị sắc tố da Picosure là dòng máy laser chuyên trị nám, xóa xăm hiệu quả rõ rệt ngay lần đầu tiên điều trị, tia laser sẽ xuyên sâu  qua bề mặt da giúp phá tan sắc tố gây ra các vết đốm trên da 

máy laser xóa xăm

1. Ứng  dụng và phạm vi trị liệu của máy laser trị  nám, xóa xăm  Picosure

Trị nám, trị tàn nhang, trị sắc tố, trẻ hóa da, đối với các chị em sau

trong thời kỳ mang thai đã bị sạm da do nám mà vẫn không mất đi sau khi sinh con,

hoặc những người do tiếp xúc mạnh với những tác động của môi trường như thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ trong quá trình nấu ăn nhà hàng … Do đó nỗi lo sợ vì vết sạm không mất đi mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp chữa luôn làm chị em lo lắng. Tìm đến máy trị  nám Picosure: AAU – TB01 để điều trị vĩnh viễn nám da là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay . Vì máy sử dụng các bước sóng 1064 nm và  532nm tác động trực tiếp vào lớp trung bì và hạ bì của da hoặc lớp nông hơn phá tan sắc tố sậm màu, không  tác động tiêu cực đến bề mặt da, giúp trẻ hóa làn da, trị các nốt tàn nhang, trị mụn

Ngoài ra máy trị  nám, xóa xăm  Picosure: AAU – TB01 còn có thể xóa được những vết xăm nhiều màu: Đối với các vết săm trên da do thời gian đã mất đi nét sắc sảo hoặc có bạn không muốn để lại các vết xăm trên da, thậm chí các vết xăm nhiều màu thì máy  trị  nám, xóa xăm  Picosure: AAU – TB01 đã giúp trị liệu hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị.

máy laser trị nám

2. Ưu điểm của  máy trị  nám Picosure: Aau – TB01

Ưu điểm của việc trị liệu bằng máy Picosure laser là hoạt động rất hiệu quả, khi sử dụng  không cần phẫu thuật do đó  không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Máy  Yag laser hoạt động trên nguyên lý quang âm kết hợp với 2 bước sóng 1064 nm và  532nm. Những bước sóng này tác động sâu bên trong da hoặc những chổ nông hơn xóa tan những sắc tố da sậm màu như sắc tố nâu, sắc tố đen, sắc tố đỏ … xóa và điều trị tàn nhang vốn có, đặc biệt là không gây xâm hại tổn thương  đến bề mặt da và vùng xung quanh, không tác động tiêu cực đến bề mặt da. Ngoài ra máy trị  nám, xóa xăm  Picosure: AAU – TB01 còn trị sẹo, xóa bớt, xóa chàm, trẻ hóa làn da…  Một phương thức trị nám thật hữu hiệu, là người bạn thân thiết nhất của chị em phụ nữ, khi sử dụng  máy trị nám Picosure: AAU – TB01. Không còn phải lo lắng khi vùng da bị xạm đi do nám hoặc tàn nhang, những tổn thương do chữa trị không đúng cách, giúp chị em phụ giữ mãi nét trẻ trung quyến rũ.

3. Mua máy trị  nám, xóa xăm  Picosure: AAU – TB01 ở đâu?

Máy trị  nám, xóa xăm  Picosure: AAU – TB01 được công nhận là thiết bị thẩm mỹ điều trị nám, tàn nhang, xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Đây là thiết bị thẩm mỹ được công ty TNHH Dịch vụ và xuất nhập khẩu Á Âu nhập khẩu về Việt Nam được nhiều spa chăm sóc sắc đẹp tin dùng.

Để có làn da đẹp, trị liệu đúng cách hãy đến với liên hệ công ty TNHH Dịch vụ và xuất nhập khẩu Á Âu địa chỉ   P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những thiết bị thẩm mỹ phù hợp. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi  đến địa chỉ email thammyhanoi.vn@gmail.com hoặc website www.aaubeauty.com để được tư vấn về những phương thức trị nám thật hữu hiệu nhất. Chúc chị em phái nữ luôn khoẻ đẹp rạng ngời.

 

 

 

 

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com