Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Thay bóng đèn triệt lông chính hãng giá rẻ

Việc thay thế bóng đèn máy triệt lông sau một thời gian sử dụng là điều cần thiết và phải thay bóng triệt cho máy triệt lông để sử dụng máy triệt lông có hiệu quả và an toàn

Sau một thời gian sử dụng máy triệt lông, bóng đèn máy triệt lông sẽ bị cũ đi và năng lượng bóng sẽ không đáp ứng được so với mức năng lượng của máy , việc các máy triệt lông sử dụng bóng đèn IPL xenon không đáp ứng rất dễ bị bễ nứt, vỡ . nghiêm trọng hơn có hại cho main board công suất của máy triệt lông .

thay bóng đèn máy triệt lông

Để khắc phục tình trạng trên, chủ cơ sở spa thẩm mỹ viện cần phải thay bóng triệt lông phù hợp với dòng máy triệt lông mà cơ sở mình đang đầu tư sử dụng. nguyên nhân cần phải thay bóng là do sau một thời gian dài máy triệt lông hoạt động bóng triệt sẽ bị đen nhiều ở đầu cực catot. đầu cực Catot sẽ bị dễ đen hoặc cháy nếu để năng lượng của board công suất không thích hợp với bóng.

Việc thay bóng đèn máy triệt lông kịp thời và đúng chủng loại là rất quan trọng cho máy và cho chủ cơ sở spa – Thẩm mỹ viện vì mỗi bóng triệt lông đều có tuổi thọ và thời gian đốt để tạo ra năng lượng xung nhất định, thông thường thì các dòng máy triệt lông shr, opt, hay elight đều có tuổi thọ là 300.000 shots.

thay bóng đèn <b><i><a class='text-danger' title='máy triệt lông opt' href=http://aaubeauty.com/may-triet-long-cong-nghe-ipl-47-90/>máy triệt lông opt</a></i></b>

Do vậy khi quý spa, thẩm mỹ viện gặp vấn để về việc sử dụng máy triệt lông không hiệu quả như : triệt lông nhiều lần mà không sạch lông, năng lượng kém và số shoot trên đồng hồ báo vượt quá quy định hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời . cty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy triệt lông, thay thế linh kiện máy triệt lông ..


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com