Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Tính ưu việt của máy triệt lông diode laser

Diode Laser là một công nghệ triệt lông mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ.

Với nguyên lý sử dụng chất bán dẫn điện quang phát ra các chùm sáng đơn sắc với bước sóng 808 nm loại bỏ tận gốc chân lông từ tầng trung bì nhờ vào sức nóng của tia laser, tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, ngay cả những sợi lông khó chịu nhất. Bên cạnh đó, collagen còn được kích thích nhằm tái tạo tế bào da, cũng như hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông.

máy <b><i><a class='text-danger' title='triệt lông' href=http://aaubeauty.com/do-dung-phu-kien-spa-47>triệt lông</a></i></b> diode laser

Diode Laser đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Diode Laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng, đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông, dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

<b><i><a class='text-danger' title='máy triệt lông' href=http://aaubeauty.com/do-dung-phu-kien-spa-47>máy triệt lông</a></i></b> diode laser -1

Vậy tại sao lại nên chọn máy triệt lông công nghệ diode laser ?

1. Về hiệu quả triệt lông:

FDA đã chứng nhận laser có thể triệt lông với hiệu quả gần như tối đa. Kết quả có được sau một nghiên cứu 3000 người với kết quả triệt lông vĩnh viễn hơn 80% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình.

2. Về thời gian triệt lông:

Thế hệ mới của máy triệt lông công nghệ diode laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông làm đứt gãy các tế bào nang lông ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian trong từng lần điều trị và cả liệu trình. Thời gian triệt lông của máy Diode laser thông thường sẽ kéo dài từ 4 - 6 lần (với trường hợp nang lông quá khỏe có thể kéo dài đến 10 lần), mỗi lần 5-30’ tùy vùng trị liệu, ngắn hơn nhiều so với các máy triệt lông khác.

máy triệt lông diode laser -2

3. Về nguy cơ và tác dụng phụ của triệt lông:

An toàn cho tất cả các loại da, không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố.

máy triệt lông diode laser -3

4. An an toàn người dùng:

Diode Laser với thao tác nhanh, gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Ánh sáng đơn sắc phát ra từ Diode Laser không gây khó chịu cho mắt người dùng lẫn người sử dụng, mang lại hiệu quả cao.

Máy triệt lông diode laser sử dụng ánh sáng Diode Laser công suất cao1200 W với năng lượng cao, ổn định làm cho nang lông nóng lên, từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân lông và ngăn không cho lông tái phát trở lại.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com