Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Triệt lông TB-808, sử dụng công nghệ 808nm giúp triệt lông nhanh, an toàn, hiệu quả

Máy triệt lông hai tay cầm sử dụng công nghệ triệt triệt lông diod laser với bước sóng 808nm, với nguồn sáng đơn sắc giúp triệt tiêu các mô nang lông khiến lông không thể mọc lại trong thới gian dài.

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển và hiện đại, thì phương pháp triệt lông cũng rất hiện đại bằng máy triệt lông. Vậy máy triệt lông nó có giúp cho bạn triệt lông vĩnh viện không thì bài viết này nó sẽ giúp cho bạn biết nha.

Phương pháp triệt lông toàn thân vĩnh viễn bằng máy triệt lông

Hiện nay máy triệt lông nó sẽ giúp cho bạn triệt lông hoàn toàn thân vĩnh viễn và đã đạt hiệu quả vượt trội nhờ công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại. Và đây sẽ là cách lựa chọn hoàn hảo cho những chị em còn loay hoay với những vùng lông cứng đầu của mình. Chính vì thế máy triệt lông khi ra mắt trên thị trường và đã có mặt trên tất cả các viện thẩm mỹ thì các chuyên gia đã đánh giá máy triệt lông chính là cỗ máy thần kỳ đã đưa nghành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực triệt lông toàn thân nói riêng lên một tầm cao mới. Và ở những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới hiện nay máy triệt lông luôn là sự chọn lựa tối ưu hàng đầu cho phái đẹp.

Với công nghệ hiện đại của máy để nâng cao khả năng triệt lông vĩnh viễn một cách nhanh hơn và tránh gây tác dụng phụ lên da, kể cả những vùng da yếu và nhạy cảm, thông qua sự hấp thu ánh sáng của máy thì nó có chọn lọc từ công nghệ sẽ phụ thuộc vào từng màu da cụ thể mà tác động vào nang lông. Và sự tuyệt vời của máy triệt lông là nó không làm tổn thương da, không đau mà ngược lại nó còn giúp cải thiện da và loại bỏ sắc tố nữa.

Bởi vì máy triệt lông trong quá trình sử dụng thì các dải ánh sáng năng lượng cao có trong máy nó sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, từ đó nó các mức năng lượng cần thiết sẽ được truyền tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Không những thế máy triệt lông nó sẽ giúp cho bạn triệt lông toàn thân vĩnh viễn và hoàn hảo tới bất ngờ, mà nó còn giúp cho bạn bảo vệ và cải thiện làn da, se khít lỗ chân lông. Và máy còn giúp cho làn da của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com