Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da, giải pháp nào trị nám da sau sinh hiệu quả ?

Phụ nữ là người rất dễ dàng bị nám da. Nhất là trong khoảng thời gian sau thời kì mang thai và sinh em bé. Vậy vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da?

Phụ nữ là người rất dễ dàng bị nám da. Nhất là trong khoảng thời gian sau thời kì mang thai và sinh em bé. Vậy vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da? Để giúp tất cả mọi người có thể hiểu rõ về vấn đề này thì tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin cơ bản về việc vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da? trong bài viết dưới đây.

Lý do vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da

Thứ nhất: Trong khi mang thai cơ thể của các chị em thường yếu hơn do lúc đó các cơ quan bên trong có tác động mạnh hơn so với mức bình thường để nuôi dưỡng em bé. Và chính vì vậy đã làm thay đổi hoocmon sinh dục là estrogen giảm đi đồng thời tăng melanin gây nám da. Đó cũng chính là lý do vì sao chị em phụ nữ lại dễ bị nám da.

Thứ hai: Lý do thứ hai giải đáp câu hỏi vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da là bởi sau khi sinh xong làn da của chị em thường có sức miễn dịch kém hơn bình thường nên trong vòng 3 đến 6 tháng đầu làn da sẽ dễ bị tác động bởi nắng và gió làm cho da trở nên thâm và nám da.

Thứ ba: Do quá trình mang thai có thể dẫn tới máu thay đổi xấu đi hoặc kém lưu thông nên khiến làn da của chị em phụ nữ không được nuôi dưỡng đầy đủ làm da dễ bị gây hại bề ngoài. Điều này cũng giải thích cho lý do vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da.

Giải pháp cho vấn đề nám da của chị em sau sinh

Ở phần trên chúng ta đã tìm hiểu vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám da? Thì phần này tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục vấn đề này. Đây là một phương pháp đã được nhiều bác sĩ cũng như chuyên gia khẳng định là an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Đó chính là sử dụng máy trị nám xóa xăm Picosure. Đây là một sản phẩm của công nghệ hiện đại giúp xua tan nỗi lo về nám và xăm… Hiện nay chiếc máy thần kì trị nám  xóa xăm Picosure đã có mặt tại công ty TNHH dịch vụ và xuất khẩu Á Âu  với trang web aaubeauty.com để phục vụ các chị em xóa nám da sau sinh. Có thể nói băn khoăn vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị nám sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho tất cả các chị em với Picosure chính hãng giúp nám chạy xa vĩnh viễn. Và đây cũng là phương pháp an toàn tuyệt đối cho các chị em.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com