Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aaubeauty.com

Xóa nhăn trẻ hóa da bằng máy thermage flx

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ da không xâm lấn ngày càng được sử dụng rộng rãi và nâng cao. Từ những năm 1900 với sự xuất hiện của công nghệ sóng vô tuyến Radio Fryquency trong ngành thẩm mỹ, nhiều thiết bị hiện đại đã được sản xuất và ứng dụng.

Cho tới năm 2002, công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage flx thế hệ thứ nhất đã được cơ quan FDA của Hoa Kỳ chứng nhận cho hiệu quả xóa nhăn và săn da. Trải qua quá trình và sự phát triển, đến năm 2019 công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage FLX thế hệ thứ 4 sử dụng sóng vô tuyến đơn cực đã được phát triển với nhiều ưu điểm hơn đã xuất hiện trên nhiều nước trên thế giới. tác động của sóng RF công nghệ thermage FLX có tác dụng làm cho làn da trở nên săn chắc da xóa nhăn rõ rệt, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ viện lớn và bệnh viện chuyên khoa da TW gồm khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ Tế bào gốc đã đưa vào sử dụng và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân và khách hàng.

máy thermage flx-1

Vậy công nghệ thermage flx là gì

Máy Thermage FLX sử dụng sóng tần số vô tuyến điện đơn cực giúp làm căng da của bạn được nâng cơ, xóa nhăn và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất và không mất thời gian nghĩ dưỡng phục hồi sau điều trị.

Máy thermage FLX phát ra năng lượng sóng tần số vô tuyến giúp làm quang đông một cách chọn lọc trên các mô mềm trong lúc làm mát lớp thượng bì da, dưới tác dụng của nhiệt sóng vô tuyến, nhiều tác dụng sinh học tăng sinh Collagen và tái tạo tế bào mới

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0912 702 486
Website: aaubeauty.com - Email: maythammyaau@gmail.com
aaubeauty.com